MultiBank Group Việt Nam: Uy tín đến từ sự hài lòng của khách hàng

MultiBank Group Việt Nam Uy tín đến từ sự hài lòng của khách hàng, MultiBank Group Việt Nam Mức độ uy tín của một sàn giao dịch không chỉ đánh giá qua những yếu tố bên ngoài mà nó còn đến từ sự hài lòng từ sự trải nghiệm thực tế của khách hàng trên thị trường tài chính phái sinh.

Để đánh giá mức độ uy tín của một sàn giao dịch tài chính, các nhà đầu tư có thể dựa vào những yếu tố bên ngoài như:

Nhưng yếu tố quan trọng nhất để quyết định sự thành công của một sàn giao dịch lại được quyết định thông qua sự tin tưởng của khách hàng với sàn giao dịch.

Lịch sử hình thành Multibank

MultiBank Group Việt Nam Uy tín đến từ sự hài lòng của khách hàng

Lịch sử hình thành Multibank Group

MultiBank Group là một sàn giao dịch được thành lập tại California – Hoa Kỳ với gần hai thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực tài chính.

Kể từ khi ra mắt đến nay, MultiBank Group đã đạt được tổng số vốn thanh khoản hiện tại lên tới hơn 322 triệu USD và được sự tin cậy của hơn 32000 khách giao dịch, đạt khối lượng giao dịch hàng ngày lên đến 4.6 tỷ USD, có thể coi MultiBank là một trong những tập đoàn phái sinh tài chính hàng đầu trên thế giới hiện nay.

Lịch sử hình thành Multibank Group Việt Nam

Sau nhiều năm hoạt động và mở rộng trụ sở đại diện tại nhiều quốc gia lớn trên thế giới, MultiBank Group đã quyết định thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam, một trong những quốc gia với tiềm năng rất lớn về phát triển trong lĩnh vực đầu tư tài chính hiện nay.

Từ khi được thành lập đến nay, MultiBank Group Việt Nam đã và đang xây dựng rất tốt hình ảnh về thương hiệu sàn giao dịch tài chính hàng đầu thế giới với phương châm hoạt động đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Văn phòng đại diện của Multibank Group

Với phương châm hoạt động “Đề cao sự TRẢI NGHIỆM của khách hàng đầu”, tập đoàn MultiBank Group đã thành lập trụ sở đại diện tại 15 quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính có thể kể đến như : Mỹ, Úc, Trung Quốc, Anh, các tiểu vương quốc Ả Rập, Việt Nam,…

Điều này giúp MultiBank có thể tiếp xúc trực tiếp với khách hàng giao dịch trên thế giới để nắm bắt được những thông tin về khó khăn và mong muốn của khách hàng, từ đó đề ra những chiến lược phát triển dịch vụ nhằm nâng cao TRẢI NGHIỆM dịch vụ hơn từng ngày cho khách giao dịch tại đây.

Giấy tờ pháp lý của Multibank Group

Multibank-group-Viet-Nam

Một trong những yếu tố mà các nhà đầu tư quan tâm nhất về một sàn giao dịch đó chính là những giấy tờ pháp lý, hay nói cách khác chính là những bằng chứng cho thấy sự uy tín của một sàn giao dịch.

Cụ thể là MultiBank Group sau nhiều năm hoạt động và phát triển đã cho thấy sự uy tín của mình khi được nhiều quốc gia lớn trên thế giới công nhận và cấp giấy phép hoạt động như :
ASIC (ÚC), BaFin (Đức), FMA (Áo), CNMV (Tây Ban Nha), FSC (Anh), CIMA (Quốc đảo Kayman) và RAK (Các tiểu vương quốc Ả Rập).

Từ đó khẳng định sự minh bạch của MultiBank Group (Nguồn : Wikipedia) cũng như nâng cao uy tín của thương hiệu trong mắt khách hàng.

Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định vấn đề bảo mật thông tin khách hàng mà hiện nay đang là một vấn đề gây tranh cãi trên thế giới.

Giải thưởng đạt được

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phái sinh tài chính, MultiBank Group đã đạt được rất nhiều thành tựu và giải thưởng trong lĩnh vực này. Trong đó có thể kể đến một số giải thưởng tiêu biểu mà tập đoàn nhận được là :

Qua đó, có thể thấy được những điều mà MultiBank Group cam kết không hề chỉ là lời nói suông mà nó chính là giá trị được khẳng định trên thế giới.

Sản phẩm và dịch vụ của Multibank Group Việt Nam

Là một trong những văn phòng đại diện chính của MultiBank Group, các sản phẩm mà MultiBank Group Việt Nam cung cấp rất đa dạng, cũng như cung cấp những dịch vụ hỗ trợ để khách hàng có thể giao dịch một cách nhanh chóng và an toàn nhất có thể.

Trong đó, các sản phẩm chính được giao dịch tại sàn MultiBank Group Việt Nam bao gồm: Forex, Kim loại, Cổ phiếu, Chỉ số, Hàng hóa và Social Trading.

Để nâng cao TRẢI NGHIỆM của khách hàng MultiBank Group đang dần phát triển và mở rộng thêm rất nhiều dịch vụ tiêu biểu trong đó phải kể đến hệ thống chăm sóc khách hàng của tập đoàn.

Đây chính là mấu chốt mang lại sự thành công cho thương hiệu MultiBank Group.

Các sàn giao dịch tài chính khác có thể cung cấp những dịch vụ như giúp khách hàng nạp rút nhanh chóng, chi phí giao dịch thấp, hỗ trợ khách hàng khi gặp vấn đề, nhưng lại quên mất điều mà khách hàng mong muốn.

Nhận thấy được điều này, MultiBank Group đã tích cực phát triển bộ phận chăm sóc khách hàng phục vụ 24/7, hỗ trợ ký quỹ giao dịch cho khách hàng, hỗ trợ dự báo thị trường và quan trọng nhất là mang lại giá trị cho khách hàng thông qua các buổi dạy học giao dịch miễn phí giúp khách hàng có được cái nhìn tươi mới hơn về thị trường tài chính.

Chính sách của MultiBank Group Việt Nam dành cho khách hàng

Multibank-Viet-Nam

Ngoài việc phát triển và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng, MultiBank Group Việt Nam cung đề ra những chính sách hấp dẫn nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng mới tiềm năng, cũng như thu hút các nhà môi giới đến với sàn giao dịch MultiBank.

Chính sách dành cho khách hàng giao dịch đơn lẻ

Theo đó, những khách hàng giao dịch đơn lẻ mà không thông qua bất kỳ nhà môi giới nào sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi như: Hỗ trợ tạo tài khoản và nạp rút tiền nhanh chóng, Chi phí giao dịch thấp, Chính sách hoàn trả phí giao dịch lên đến 50%.

Hỗ trợ khách trong việc dư báo thị trường thông qua các group chat và đặc biệt là khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc đặc biệt đến từ những nhân viên trực thuộc bộ phận chăm sóc khách hàng.

Chính sách dành cho IB

MultiBank được công nhận trên toàn thế giới trong việc cung cấp chương trình môi giới hàng đầu (‘Chương trình IB’) với mạng lưới hơn 30.000 nhà môi giới trên thế giới, nhiều nhà mô giới đã hớp tác với MultiBank Group từ những ngày đầu thành lập chó đến nay.

Theo đó, chính sách dành cho IB của MultiBank Group bao gồm :

  • Hoa hồng hàng đầu trong ngành giao dịch tài chính.
  • Ứng dụng mở tài khoản tùy chỉnh.
  • Hệ thống quản lý tài khoản IB hiện đại cho phép theo dõi các chính sách rebates và hoạt động của tài khoản khách hàng.
  • Cung cấp các công cụ hỗ trợ giúp giao dịch một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.
  • Công cụ phân tích thị trường hiện đại (bao gồm cả tài khoản MAM và PAMM).

Thông tin liên hệ

Văn phòng đại diện của MultiBank Group tại Việt Nam :

Sơn Tùng

Previous Post
Next Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *